เช็ก อด คลีนชีต ปืนบุกถล่มค้อน

Featured

32ff2f0700000578-0-image-a-2_1460202844672

สำหรับใครก็ตามที่ติดตามการดูบอลสดฟุตบอลพรีเมียร์ลีกเมื่อวาน คงได้ติดตามผลการแข่งขันของคู่ระหว่าง เวสตแฮม ที่จะพบกับอาร์เซน่อล โดยวันนี้เราจะมาสรุปผลคู่นี้กัน

นับว่าเป็นเกมที่ 5 ที่ ปีเตอร์ เช็ก ไม่ได้เก็บคลีนชีตในพรีเมียร์ลีก ซึ่งนั้นก็หมายความว่าอาร์เซน่อลก็มีปัญหาในเรื่องของเกมรับ มักจะเสียประตูตลอดทุกเกม เกมละ 1ลูกมาเป็นเกมที่ 5 ถึงแม้ว่าจะมีชนะบ้างเสมอบ้าง ไม่มีแพ้เลยในเกม 5เกมหลัง ตรงจุดนี้อาจจะเป็นเรื่องที่ อาร์แซน เวงเกอร์ จะต้องนำไปแก้ไขให้เร็วที่สุด ตัวเลือกในตอนนี้อาจจะมีเพียง เชอดราน มุสตาฟี่ โรลองต์ กอสเซียนี่ กราเบรียล ที่เอามาเล่น เซ็นเตอร์แบ็คได้ เพอร์ แมร์เตซัคเกอร์ส ตอนนี้ก็เจ็บยังยังมาเสียตัวหลักอย่าง เบญ่ารินไปอีกด้วยทำให้ กองหลังตอนนี้ก็วุ่นเหมือนกัน การบุกมาเยือน เวสต์แฮม ยูไนเต็ด ที่กำลังใจเสียจากการตกรอบในลีกคัพ ทำให้เป็นผลดีต่อทีมปืนใหญ่

เกมในวันนี้ ปืนใหญ่ อาร์เซน่อล แสดงเจตจำนงค์ถึงชัยชนะได้อย่างชัดเจน ด้วยการบุกมาถลุง เวสต์แฮม ยูไนเต็ด ที่สนาม ลอนดอน สเตเดี้ยมไป 1-5 เกมรุก 3ผสานที่ยอดเยี่ยมไม่ว่าจะเป็น เมซุส โอซิล ที่เกมนี้เป็นนักเตะที่จ่ายบอลแม่นยำที่สุดในเกมสูงถึง 96% อ็อกเหล็ด แชมเบอร์เรน ทั้งแอสซิตและยิงประตู ลงมาทีไรมักจะไม่ทำให้ เวงเกอร์ผิดหวัง มีเพียง ธีโอ วอลคอต ที่เกมนี้เป็นเกมรุกที่ไม่ค่อยจะช่วยทีมสักเท่าไหร่ทำให้โดนเปลี่ยนตัวไป ช่วงต้นครึ่งหลัง เกมนี้ต้องชม อเล็กซิส ซานเชส ที่ยิงไปคนเดียวถึง 3 ประตูทำแฮตทริกได้ เป็นนักเตะที่มีความสำคัญมากในฤดูกาลนี้ ช่วยทดแทน โอลิวิเย่ร์ ชิรูดห์ที่บาดเจ็บได้อย่างดีทีเดียว ไม่แน่ว่า อนาคตอาจจะเป็นตัวหลักที่ทำให้ อาร์เซน่อลได้แชมป์ก็เป็นได้